MUA NGAY Sản phẩm đang bán chạy. Xem thêm

Mô hình máy bay dưới 500k

Xin mời bạn đánh giá sản phẩm

Mô hình máy bay dưới 500k

Mô hình máy bay dưới 500k là lựa chọn sáng suốt của những bạn có sở thích sưu tầm các loại mô hình máy bay nhưng không muốn bỏ ra chi phí quá nhiều.

Hiện tại trong shop Mô Hình Máy Bay Quân Đội có các loại mô hình máy bay dưới 500k đó là:

Mô hình máy bay bằng nhựa ABS, đồng giá 299k.

Các sản phẩm này tuy với giá chỉ 299k nhưng nó cũng rất đẹp, đầy đủ các chi tiết giống hệt như máy bay thật thu nhỏ. Ngoài ra, shop hỗ trợ miễn phí vận chuyển tất cả các mặt hàng tại cửa hàng của shop và bạn không cần phải thanh toán tiền trước, khi nhân viên giao hàng đưa hàng tới cho bạn. Bạn cần kiểm tra hàng có đúng mẫu đã chọn mua trên shop chúng tôi không. Nếu đúng mẫu, bạn thanh toán tiền hàng cho nhân viên giao hàng.

Bạn có thể xem đánh giá ưu nhược điểm của mô hình máy bay bằng nhựa ABS tại đây.

Các sản phẩm Mô hình máy bay bằng nhựa ABS đồng giá 300k của shop: Su-30, Su-27. Su-57, Mig-21, Mig-29, F-22, F117

Mô hình HKDD cỡ nhỏ 16cm

Mô hình HKDD rất đa dạng các tỷ lệ, kích thước và hãng hàng không khác nhau. Các mẫu mô hình HKDD loại nhỏ thường 16, 20, 22cm và mộ số mẫu nhỏ hơn nữa nhưng không phổ biến.

Hiện tại shop Mô Hình Quân đội đang cung cấp 3 mẫu sản phẩm Vietnamairline, vietjetair, jetstar chiều dài 16cm giá rẻ chỉ 170k.

Mô hình máy bay bằng vỏ đạn súng

Mô hình máy bay được làm từ các loại vỏ đạn sùng cũng rất đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn nào đã, đang hoặc từng là một quân nhân sẽ không bao giờ quên được những năm tháng tân binh mới vào nhập ngũ. Cảm giác lần đầu tiên được cầm súng và bắn đạn súng thật sẽ không bao giờ quên được.

Mô hình máy bay bằng vỏ đạn được hàn gắn từ các viên đạn súng nên sản phẩm của chúng tôi rất chắc chắn, dù bạn ở xa hay ở gần địa chỉ của shop, chúng tôi luôn đóng gói sản phẩm cẩn thận, có chèn xốp bên trong và gói ni lông xốp ở ngoài. Đảm bảo sản phẩm dù có gửi đi đâu cũng sẽ không bị gãy hay biến dạng. Nếu sản phẩm bị gãy hay méo, bạn sẽ được đổi lại nhé!

HIỆN TẠI MẪU NÀY SHOP KHÔNG KINH DOANH NỮA NHÉ!

0877776661