MUA NGAY Sản phẩm đang bán chạy. Xem thêm

Mô hình máy bay nào có thể gắn quả địa cầu

5/5 - (1 bình chọn)

Để mô hình máy bay đẹp hơn, sang trọng hơn bạn có thể trang trí một số phụ kiện gắn thêm cùng với mô hình.

Có nhiều cách để trang trí mô hình máy bay như là: dán ảnh, logo không quân, viết chữ vào đế hoặc thân mô hình hoặc là lắp đèn nháy…v.v.

Và để chiếc mô hình đẹp hơn, có phần nghiêm túc, lịch sự hơn nữa bạn có thể gắn thêm một quả địa cầu nho nhỏ vào một vài các bộ phận trên mô hình máy bay.

Gắn thêm quả địa cầu ở đâu:

Tùy theo sở thích và khả năng sáng tạo của mỗi người, chúng ta có thể lắp thêm quả địa cầu ở đế mô hình, mũi máy bay, cánh máy bay, giá treo vũ khí, thùng dầu phụ, trên thân máy bay hoặc đuôi máy bay…..

Có nhiều cách để lắp quả địa cầu quá phải không nào…@.@…

Vậy nên lắp thêm ở vị trí nào trên mô hình sao đẹp nhất???

Thông thường người ta hay gắn quả địa cầu lên trên đế mô hình máy bay.

Hiện tại shop Mô Hình Quân Đội cũng đang làm cách này nhé…Vì nó nhìn đẹp và sang trong hơn hẳn luôn, thao tác cũng đơn giản nhất.

Điều kiện để mô hình lắp đươc thêm quả địa cầu:

Không phải tất cả cá mẫu mô hình đều lắp thêm được quả địa cầu. Có một số mô hình to quá hoặc bé quá sẽ không lắp được (trừ những mẫu mô hình thiết kế riêng).

Để mô hình lắp được thêm quả địa cầu thì phải phụ thuộc vào kích thước đường kính của quả địa cầu nữa. Kích thước phổ biến của quả địa cầu thường: 11cm, 16cm, 20cm, 23cm, 25cm, 30cm, 32cm…

Lưu ý bạn phải đo khoảng cách từ đế đến mô hình rồi chọn kích thước đường kính quả địa cầu cho phù nhé, không phải là càng to sẽ càng đẹp đâu nhé!

Các mẫu mô hình máy bay có thể gắn thêm quả địa cầu:

Mô hình bằng nhựa ABS

Mô hình loại nhựa ABS là sự lựa chọn hợp lý cho những ai thích sưu tầm mô hình máy bay mà không cần tốn kém nhiều chi phí. Giá cả hợp lý chỉ 299k một sản phẩm.

Mẫu mô hình này là loại thích hợp nhất đế gắn quả địa cầu. Hiện tại, shop Mô Hình Quân Đội đang cung cấp mẫu sản phẩm này. Giá sản phẩm khi gắn thêm quả địa cầu là 499k.

Mẫu mô hình có kích thước từ 20cm trở lên:

Vì kích thước quả địa cầu cỡ nhỏ nhất chỉ có 11cm nên những mẫu có kích thước bé hơn 20cm rất khó để gắn thêm qua địa cầu. Các mẫu có kích thước lớn hơn 20cm thì còn có thể có khả năng gắn vào được.

Đế của Các sản phẩm mô hình thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS hoặc hợp kim.

Đối với đế loại bằng nhựa ABS thì việc gắn quả địa cầu cũng khá là đơn giản. Các bạn có thể khoan lỗ để gắn nó vào đế hoặc cũng có thể dùng keo dính vào cũng được.

Bên shop Mô Hình Quân Đội thường khoan lỗ ở đế rồi gắn quả địa cầu vào, nó sẽ chắc chắn hơn.

Đối với loại đế bằng chất liệu hợp kim thì việc khoan lỗ sẽkhó khăn hơn.

Có loại hợp kim mỏng thì sẽ dễ khoan, tuy nhiên bạn có thể dùng mũi khoan sắt để khoan cũng không thành vấn đề. Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể dùng keo dính vào đế cũng được, nó không đươc chắc chắn bằng khoan lỗ nhưng chúng ta để trưng bày trong tủ cũng không cần cố định chắc chắn lắm.

Các mẫu mô hình to quá các bạn nên lắp quả địa cầu loại to hơn như 30, 32cm…Nếu bạn có mô hình loại lớn hơn nhiều thì có thể liên hệ trực tiếp với bên sản xuất quả địa cầu để hỏi xem có những mẫu quả địa cầu to hơn không để lắp vào ô hình cho cân xứng.

Gắn hay lắp thêm quả địa cầu vào mô hình cũng đơn giản phải không nào. Bạn chỉ cần quan tâm đến vấn đề là kích thước quả địa cầu.

Sau khi chọn được quả địa cầu phù hợp bạn tiến hành khoan lỗ hoặc dính keo gắn vào đế là xong. Đối với các sản phẩm bằng nhựa ABS là thích hợp nhất để lắp quả địa cầu, còn các mẫu khác thì sẽ phải đo kích thước rồi lắp thử xem sao nhé!

Các bạn có thể Liên hệ ngay tới SĐT 0965229994 để được shop hỗ trợ chi tiết về cách gắn quả địa cầu nhé.

Fanpage: Mô Hình Máy Bay Quân Đội

0877776661