MUA NGAY Sản phẩm đang bán chạy. Xem thêm

Trang trí mô hình máy bay đẹp hơn

5/5 - (1 bình chọn)

Để mô hình máy bay nhìn đẹp, độc đáo hơn, chúng ta có thể tham khảo một số cách trang trí trên mô hình máy bay như sau:

Dán chữ hoặc logo vào mô hình

Đây là cách đơn giản nhất và dễ làm nhất để trang trí mô hình máy bay đẹp hơn….Ai cũng có thể tự làm được.

Bạn có thể cắt chữ hoặc logo Không quân để dán vào đế hoặc dán trực tiếp trên thân máy bay mô hình.

Thông thường, chúng ta thường dán logo không quân và chữ vào phần đế của mô hình máy bay. Trên thân và cánh đuôi bạn có thể dán hình lá cờ đỏ sao vàng, số hiệu máy bay hoặc logo riêng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dán chữ và các hình khác theo phong cách riêng của bạn. Bạn có thể dán chữ viết tên một người hoặc dán một vài hình ảnh nào đó bạn thích.

Khắc chữ hoặc logo

Khắc các chữ viết, hình ảnh hoặc logo trên mô hình máy bay sẽ cho sản phẩm có độ bền cao, đẹp mắt và tinh xảo hơn. Nhưng để khắc chữ, hình ảnh lên các sản phẩm bạn cần có máy móc hiện đại hơn. Nếu bạn có hoa tay thì có thể tự khắc bằng dao, kéo…v.v

Bạn nên sử dụng các dụng cụ hiện đại, chuyên để khắc chữ, hình ảnh để sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Lắp đèn nháy trang trí mô hình máy bay

Để trưng bày mô hình máy bay ban đêm, chúng ta có thể lắp thêm đèn nháy quấn xung quanh nó.

Đèn nháy là thiết bị được sử dụng phổ biến để trang trí vào ban đêm. Bạn có thể gắn đèn nháy vào các đường viền của mô hình hoặc dùng đèn nháy tạo thành các chữ để trang trí cùng mô hình máy bay.

Thay đổi màu sơn máy bay mô hình

Mô hình máy bay chủ yếu được thiết kế theo một số phiên bản có màu sơn máy bay của một số nược lớn như: Nga, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Pháp..v.v

Nếu bạn không thấy vừa ý với màu sơn đó, bạn có thể sơn lại màu sơn khác cho giống với sở thích của bạn.

Tuy nhiên, để sơn lại màu sơn khác không phải là vấn đề đơn giản. Bạn phải chọn chất liệu nước sơn tốt, rồi thuê, mượn những người có tay nghề để sơn, sửa lại màu cho mô hình máy bay.

Gắn thêm phụ kiện cho mô hình

Bạn có thể gắn thêm một số đồ vật khác như: quả địa cầu, đồng hồ để bàn, hộp đựng bút…vào máy bay mô hình. Tùy theo khả năng sáng tạo của bạn, bạn có thể gắn các đồ vật đó lên đế của mô hình hoặc thiết kế những chiếc giá đỡ to, dài hơn để thuận tiện cho việc gắn thêm các phụ kiện.

Trên đây là một số cách để trang trí mô hình máy bay đẹp, lạ độc đáo hơn. Tuy nhiên, trang trí mô hình có thể làm cho nó xấu hơn hoặc nhìn không được tự nhiên như màu sắc ban đầu. Các bạn chỉ nên trang trí theo những cách đơn giản như: Dán logo, chữ, Khắc logo, chữ. Những cách phức tạp hơn có thể thuê người có chuyên môn để trang trí cho mô hình.

Liên hệ ngay tới SĐT 0965.22.999.4 để được hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm của shop.

Fanpage: Mô Hình Máy Bay Quân Đội.

0877776661